Đức Hoà: Đáp ứng hàng hoá phục vụ tết

Đã đăng vào 13/02/2018 lúc 14:59

Từ ngày 26 tết, các chợ, khu vực buôn bán hàng hóa phục vụ tết trên địa bàn huyện Đức Hòa đã sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn. Toàn huyện Đức Hòa có 22 chợ, trong đó có 2 chợ loại 2 là Bàu Trai và chợ Đức Hòa. Tại hầu hết các khu vực chợ trên địa bàn đều đáp ứng đủ yêu cầu các mặt hàng phục vụ thị trường tết như: thịt, cá, bánh mứt, đồ trang trí đến vật dụng thiết yếu… đều được nhập về và bày bán khá đầy đủ, đặc biệt là những khu vực chợ trung tâm.

Bánh mứt – mặt hàng hút khách ngày tết

Theo các tiểu thương chợ Bàu Trai : hàng hóa phục vụ tết Nguyên đán được nhập về bán đều là mặt hàng mới sản xuất, đa dạng mẫu mã hơn so với 2017. Từ 25 tết, sức mua đã tăng so với những ngày trước đó. Các mặt hàng bán chạy trong thời gian vừa qua là quần áo may sẵn, vải may mặc, giày dép, vật dụng trang trí, gạo, nhu yếu phẩm và bánh mứt các loại.

Sức mua tại các chợ địa bàn Đức Hoà ngày giáp tết tăng cao

Theo đánh giá chung, hầu hết các sản phẩm đều có giá dao động nhưng tăng không nhiều so với trước tết. Riêng, các mặt hàng như một số loại trái cây, gà ta… giá dao động tương đối mạnh hơn. Dù vậy thị trường tết vẫn rất sôi động.

Nhã Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn