Đức Hòa: tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2017

Đã đăng vào 01/06/2017 lúc 11:07

Sáng ngày 01/6/2017, huyện Đức Hòa tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2017 với chủ đề “Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em” tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện với sự tham gia của lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và 120 học sinh của 12 trường THCS trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi hội thảo

Tại diễn đàn, các em đã đặt nhiều câu hỏi đến lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện xoay quanh những vấn đề: bảo vệ trẻ em trong môi trường mạng; phòng, chống xâm hại đối với trẻ em; phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em. Ngoài ra, các em còn có nhiều ý kiến phát biểu xuất phát từ nhận thức cũng như tâm tư nguyện vọng của các em trong học hành, vui chơi, các vấn đề xâm hại tình dục, ngược đãi, bạo hành,…

Đại biểu tham gia ý kiến hội thảo

Diễn đàn cũng nhằm giúp các em có cơ hội được bày tỏ ý kiến, nhận thức, quan điểm, tâm tư, tình cảm của mình về thực hiện quyền trẻ em và những vấn đề mà các em quan tâm. Qua đó, các ngành các cấp sẽ quan tâm nhiều hơn đối với trẻ em, góp phần giảm thiểu số lượng trẻ em bị xâm hại, bạo lực về thể chất và tinh thần, đảm bảo cho mọi trẻ em bị xâm hại, bạo lực về thể chất và tinh thần, đảm bảo cho mọi trẻ em được sống trong một môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện.

QUỲNH TRANG – TRỌNG NHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn