Đức Hòa, Đức Huệ: Trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Đã đăng vào 16/10/2018 lúc 10:31

UBND thị trấn Đức Hòa phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức trao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách Lê Thị Hên

Căn nhà thứ nhất được trao cho hộ bà Lê Thị Hên, ngụ tại khu phố 5 với kinh phí 50 triệu đồng do Ngân hàng Agribank chi nhánh khu vực Đức Hòa hỗ trợ. Căn thứ 2 được trao cho hộ ông Nguyễn Văn Kích, ngụ tại khu phố 1 với kinh phí xây dựng 60 triệu đồng do công ty cổ phần bất động sản Trần Anh – Long An hỗ trợ. Cả hai căn nhà được xây dựng bán kiên cố, tường xây tô, mái lợp tole…

***UBND huyện Đức Huệ cũng đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Thệ, sinh năm 1964, ngụ ấp 2, xã Mỹ Thạnh Bắc.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Thệ

Được biết, bà  Nguyễn Thị Thệ là con của liệt sĩ Nguyễn Văn Đang đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước thuộc diện gia đình chính sách gặp khó khăn về nhà ở. Trước hoàn cảnh đó, đồng chí Phạm Văn Trấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Đức Huệ đã vận động Công ty TNHH Phước Thành 2 – Tiền Giang tài trợ 50 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Thệ có nơi ăn chốn ở ổn định. Sau một thời gian thi công hoàn thành và đưa vào sử dụng căn nhà của bà Thệ có diện tích sử dụng là 44 m2.

Tại buổi lễ, các đơn vị đã gửi lời chúc mừng và tặng nhiều phần quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Thệ có được căn nhà mới khang trang. Dịp này, Nghệ sĩ ưu tú Hồ Ngọc Trinh đã gửi tặng 10 triệu đồng cho Hội khuyến học xã Mỹ Thạnh Bắc.

Thảo Nguyên-Kim Tiến

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn