Đức Hòa: Hội nghị báo cáo viên huyện ủy

Đã đăng vào 13/04/2018 lúc 18:16

Sáng ngày 13/4/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Hòa hội nghị báo cáo viên Huyện ủy tháng 3 năm 2018 . Hơn 70 đồng chí là báo cáo viên Huyện ủy, Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, cán bộ phụ trách tuyên giáo Đảng ủy 20 xã, thị trấn tham dự. Ông Lê Văn Lực-Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Hòa chủ trì hội nghị.

Hội nghị báo cáo viên huyện ủy Đức Hòa

Các đại biểu đã được thông tin một số điểm mới cơ bản của hệ thống chínnh sách, pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế triển khai thực hiện trong năm 2018, một số nhiệm vụ trọng tâm đặt ra đối với hệ thống chính trị nhằm thực hiện mục tiêu “bảo hiểm xã hội cho người lao động” và “bảo hiểm y tế toàn dân”.

Đồng thời, thông tin về tình hình trật tự an toàn xã hội và công tác phòng, chống tội phạm trước, trong và sau tết Nguyên đán 2018; phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới; tình hình Hoa kỳ sau một năm cầm quyền của Tổng thống Donald Trump; tác động của chiến lược an ninh mới của Hoa Kỳ đối với khu vực và quốc tế; dự báo tình hình Hoa Kỳ và quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ trong thời gian tới; Quan hệ của Việt Nam với Campuchia, Trung Quốc thời gian gần đây.

Thông qua hội nghị lần này góp phần giúp các đại biểu kịp thời nắm thêm các thông tin quan trọng về thời sự chính trị hiện nay của nước ta. Từ đó, định hướng rõ ràng công tác tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và tuyên truyền trong nhân dân trong thời gian tới.

Nhã Phương-Kim Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn