Đức Hòa: Hội thi kể chuyện theo sách

Đã đăng vào 13/01/2021 lúc 11:20

 

Ngày 12/01/2021, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Truyền thanh huyện phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa hội thi kể chuyện theo sách cho học sinh cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở năm 2021 với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân”. Đến dự có ông Phạm Văn Đồng – PCT UBND huyện Đức Hòa.

Tiết mục tham gia hội thi của các đơn vị

Tham gia hội thi có 28 đơn vị, trong đó 22 đơn vị thuộc cấp tiểu học và 6 đơn vị cấp trung học cơ sở. Nội dung xoay quanh những câu chuyện đã được đọc trong sách tại thư viện hoặc đã đọc qua trong sách báo, tạp chí có nội dung phù hợp với lứa tuổi có tác dụng giáo dục về đất nước con người Việt Nam, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và nét đẹp của mùa xuân quê hương; lòng tôn trọng và biết ơn với những đóng góp của các bậc tiền nhân, tình yêu quê hương, tinh thần ham học hỏi, những giá trị truyền thống lịch sử, văn hóa tốt đẹp…

Nhìn chung, các đội đến tham dự hội thi có sự chuẩn bị chu đáo, các tiết mục được minh họa đa dạng, phong phú, những câu chuyện gần gũi mang đầy ý nghĩa nhằm giáo dục các em về truyền thống dân tộc, góp phần phát triển phong trào đọc sách trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức, Ban giám khảo tặng giấy khen cho các đơn vị đạt thành tốt tại hội thi

Kết thúc hội thi, đối với cấp tiểu học, trường tiểu học Hòa Khánh Tây xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì thuộc về trường tiểu học Đức Lập Thượng B và trường tiểu học Thi Văn Tám. Đối với cấp trung học cơ sở, trường THCS Thi Văn Tám đạt giải nhất, giải nhì thuộc về trường THCS An Ninh.

Quỳnh Trang-Trọng Nhân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn