Đức Hòa: Hội thi khéo tay làm bánh rau câu

Đã đăng vào 26/06/2019 lúc 16:22

Nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6,  Phòng văn hóa & thông tin phối hợp Liên đoàn lao động, Hội LHPN, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện Đức Hòa tổ chức hội thi khéo tay làm bánh rau câu lần thứ 1 với chủ đề “Cả nhà thương nhau”.

Sản phẩm bánh rau câu của đơn vị Thị trấn Hậu Nghĩa

Tham gia hội thi có 18 đội đến từ khối cơ quan và xã-thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian hơn 2 giờ, các thí sinh đã thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay tạo ra những chiếc bánh nhiều màu sắc, hình dạng có kích cở đường kính trung bình từ 35-40cm. Trong đó, có nhiều bánh rau câu được tạo hình đẹp, sáng tạo với những bông hoa 3D, ngàn lớp, hình dạng bản đồ Việt Nam thu nhỏ, gia đình yêu thương và rau câu trái cây… Các đội còn thuyết trình tác phẩm của đơn vị khá thú vị, gửi đến thông điệp cho ngày gia đình Việt Nam có ngọt ngào, yêu thương đong đầy  sự quan tâm, gắn kết của các thành viên, góp phần chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc.

Kết thúc hội thi, giải nhất đồng thuộc về 2 đơn vị là thị trấn Hậu Nghĩa và Trung tâm y tế; giải nhì thuộc về đơn vị thị trấn Đức Hòa và đơn vị Trung tâm văn hóa thông tin và truyền thanh huyện.

Nhã Phương-Kim Thanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn