Đức Hòa: hội thi nấu ăn và trò chơi dân gian

Đã đăng vào 13/07/2017 lúc 10:24

Sáng ngày 12/7/2017, Đoàn thanh niên huyện Đức Hòa tổ chức hội thi nấu ăn và trò chơi dân gian cụm vùng trung tại Trung tâm Văn hóa Học tập cộng đồng xã Hòa Khánh Nam.

Tham gia hội thi có 8 đội đến từ đoàn xã Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Tây, Tân Phú, Đức Lập Thượng, Đức Lập Hạ, thị trấn Hậu Nghĩa và trường THPT Hậu Nghĩa. Các đội trải qua 2 phần thi gồm nấu ăn và các trò chơi dân gian. Trong phần thi nấu ăn, các đội sẽ hoàn thành bữa cơm gia đình trong thời gian 90 phút. Các món ăn được nấu như canh, xào, kho và tráng miệng. Với đôi tay khéo léo, sự đầu tư, chăm chút, từng món ăn đã được các bạn đoàn viên thanh niên các đội thực hiện đẹp mắt, an toàn và dinh dưỡng. Ở phần thi trò chơi dân gian, các bạn đã tham gia các trò chơi như: uống nước bằng ống hút nối dài, chuyền bi, bịt mắt ăn dưa hấu. Đây cũng là phần thi thu hút các đoàn viên thanh niên tham gia và cổ vũ nhiệt tình nhất. Thông qua các trò chơi này đã thể hiện được tinh thần đồng đội, chung sức của các bạn đoàn viên thanh niên đến từ các xã vùng trung.

Hội thi lần này được ban tổ chức đánh giá rất cao về tinh thần trách nhiệm cũng như sự đầu tư chuẩn bị của các đơn vị dự thi. Hội thi cũng là hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đức hòa lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022.

Kết thúc hội thi, đơn vị Đoàn xã Tân Phú xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về đơn vị Đoàn xã Hòa Khánh Tây, đơn vị Đoàn xã Đức Lập Hạ đạt giải ba.

NHÃ PHƯƠNG-KIM THANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn