Đức Hòa: Họp mặt báo cáo viên, văn nghệ sĩ năm 2017.

Đã đăng vào 18/02/2017 lúc 15:17

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 18/2/2017, huyện Đức Hòa tổ chức họp mặt báo cáo viên, văn nghệ sĩ năm 2017 tại hội trường Trung tâm văn hóa-thể thao huyện. Ông Nguyễn Văn Út-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đức Hòa cùng lãnh đạo sở, ngành tỉnh, lãnh đạo HU-HĐND-UBND-UBMTTQ VN huyện Đức Hoà đến dự.

Đại biểu tham dự họp mặt tại Đức Hòa

Buổi họp mặt kết hợp trình diễn báo báo các tác phẩm tân nhạc, cổ nhạc chủ đề tự hào truyền thống quê hương Đức Hòa anh hùng do các văn nghệ sĩ thành phố Hồ Chí Minh, Long An; là những tác phẩm của những soạn giả nổi tiếng đã tham gia trong đợt Hội trại sáng tác viết về quê hương Đức Hòa năm 2016.

Trong công tác tuyên truyền, năm 2016, các báo cáo viên ( BCV) Huyện Đức Hòa đã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền những chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Các BCV đã tổ chức tuyên truyền, triển khai, quán triệt thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết đại hội XII của Đảng, triển khai các chương trình đột phá, công trình trọng điểm của huyện; thông tin thời sự kịp thời cho đảng viên và quần chúng nhân dân.

Trên lĩnh vực văn hóa- văn nghệ, năm qua, hoạt động văn hóa, văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện Đức Hòa rất phong phú và đa dạng. Các câu lạc bộ được củng cố thành lập và hoạt động sôi nổi như hát với nhau, đờn ca tài tử, tiếng hát người cao tuổi, ca nhạc thiếu nhi… Qua đó, góp phần tổ chức thành công nhiều đêm liên hoan văn nghệ, các hội diễn nghệ thuật quần chúng, các hội thi… Thông qua đây, đội ngũ văn, nghệ sĩ huyện Đức Hòa đã lồng ghép tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, nhà nước đến nhân dân góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương và tuyên truyền đẩy mạnh “học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong phong trào văn hóa-văn nghệ năm 2016

Dịp này, UBND huyện Đức Hòa đã trao tặng giấy của Chủ tịch UBND huyện cho 4 tập thể và 10 cá nhân có thành tích tốt trong phong trào văn hóa-văn nghệ năm 2016.

NHÃ PHƯƠNG-THẢO NGUYÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn