Đức Hòa: Họp mặt chia tay Đoàn công tác Sở Y tế Bắc Ninh

Đã đăng vào 22/09/2021 lúc 11:26

 

Chiều 21/9/2021, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An họp mặt chia tay Đoàn công tác Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh do bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Văn Tiệm  PGĐ TTYT huyện Yên Phong làm Trưởng đoàn đến hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện. Đến dự có bà Vũ Hồng Hạnh  Phó Bí thư huyện ủy Đức Hòa; ông Lê Trường Chinh  Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa.

Đoàn công tác Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh gồm 15 người là những bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng

Đây là những cán bộ đã được tập huấn và kinh nghiệm trong công tác phòng, chống dịch tại tỉnh Bắc Ninh. Với tinh thần đoàn kết, Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh đã cử đoàn y bác sĩ đến hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch từ các khâu lấy mẫu xét nghiệm, truy vết, tiêm ngừa vắc xin phòng COVID- 19, phục vụ bệnh viện dã chiến.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trường Chinh  Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa thay mặt lãnh đạo và nhân dân huyện Đức Hòa ghi nhận và tri ân sâu sắc những đóng góp của đoàn công tác Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh trong công tác phòng, chống dịch trong 2 tháng qua tại huyện Đức Hòa. Đoàn y bác sĩ đã vượt qua những khó khăn về địa lý, chấp nhận rủi ro, đối diện hiểm nguy để cùng đội ngũ y tế huyện Đức Hòa chia sẻ khó khăn, hỗ trợ chính quyền và nhân dân huyện Đức Hòa đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất. Tính đến nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện cơ bản được kiểm soát.

Lãnh đạo huyện Đức Hòa trao giấy khen cho cán bộ y bác sĩ Bắc Ninh

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Long An tặng Bằng khen cho 15 cá nhân đã có thành tích tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Long An năm 2021. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa cũng tặng giấy khen cho 15 cá nhân đã có thành tích tích cực trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện.

Quỳnh Trang-Kim Thanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn