Đức Hòa khánh thành 13 cầu giao thông nông thôn

Đã đăng vào 12/12/2017 lúc 16:53

Sáng ngày 12/12/2017, Nguyên Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Được đến dự lễ khánh thành 13 cầu giao thông nông thôn đợt 2 trên địa bàn huyện Đức Hòa.

Được biết, 13 cầu giao thông nông thôn đợt 2 năm 2017 được khởi công vào ngày 15/6/2017, đến nay các cầu giao thông đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong quá trình đi lại, vận chuyển hàng hóa. “Chúng tôi rất vui mừng vì nhận được tài trợ xây cầu tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại, trước đây trong kháng chiến Hòa Khánh Tây là vùng đất còn nhiều khó khăn nhất là đường giao thông, cầu cống. Nhưng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, đặc biệt là nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã vận động mạnh thường quân xây dựng cầu giao thông nay đã hoàn thành, mọi người đều phấn khởi” – đó là những lời chia sẻ của ông Nguyễn Thành Tư – ngụ xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa.

Riêng trong năm 2017 đến nay, huyện Đức Hòa được sự quan tâm của Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các mạnh thường quân hỗ trợ xây dựng được 19 cầu giao thông nông thôn bằng nguồn kinh phí xã hội hóa và sự chung tay đóng góp của nhân dân, hỗ trợ một phần kinh phí trích từ nguồn ngân sách nhà nước, góp phần rất lớn trong công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ khánh thành, nhằm thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm của các tập thể và cá nhân đã đồng hành đóng góp kinh phí xây dựng cầu giao thông nông thôn, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân phát triển kinh tế, UBND tỉnh Long An tặng bằng khen cho 2 cá nhân và 3 tập thể đã có thành tích đóng góp kinh phí xây dựng giao thông nông thôn tại Đức Hòa, Long An.

QUỲNH TRANG – TRỌNG NHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn