Đức Hoà ra quân tháng thanh niên

Đã đăng vào 07/03/2017 lúc 10:47

Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ hôm nay, sáng ngày 07/3/2017, Huyện đoàn Đức Hoà tổ chức ra quân thực hiện tháng thanh niên năm 2017 với chủ đề “Tuổi trẻ Đức Hoà chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”. Sau buổi lễ các bạn đoàn viên thanh niên đã có nhiều việc làm thiết thực như: vệ sinh đường phố, gom rác ở các tuyến đường trên địa bàn huyện.


Được sự hưởng ứng nhiệt tình của gần 150 đoàn viên thanh niên ở các trường học, xã và thị trấn, khối cơ quan…công trình thanh niên 2017 đã thật sự có ý nghĩa và mang tính giáo dục cao, đồng thời cũng tác động đến nhận thức của nhiều người với các băng ron, khẩu hiệụ kêu gọi mọi người cùng hưởng ứng và thực hiện vì môi trường sống của chúng ta. Qua những việc làm cụ thể đó, các bạn đoàn viên đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, thanh niên là hành động và cống hiến, góp phần xây dựng xã hội văn mình giàu đẹp.

Đặc biệt tháng thanh niên năm 2017, Huyện Đoàn Đức Hòa tập trung vào 3 nhiệm vụ trọng tâm là: công tác cảm hóa giáo dục thanh thiếu niên chậm tiến, thức tỉnh ý chí vươn lên trong cuộc sống của mỗi thanh niên; nâng cao đó là nâng cao chất lượng đoàn cơ sở và chi đoàn ấp, khu phố; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh để từ đó phong trào thanh niên huyện nhà ngày càng nhiều thắng lợi.

QUỲNH TRANG – TRỌNG NHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn