Đức Hòa, Tân Thạnh: Trao quà tết

Đã đăng vào 20/01/2020 lúc 16:56

Ngày 20/1/2020, chùa Pháp Minh, huyện Đức Hòa phối hợp cùng nhóm từ thiện của bà Mai Thị Hạnh-Phu nhân Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tổ chức trao tặng 300 phần quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Mỗi phần quà có trị giá trên 1 triệu đồng. Trong đó, có 650 ngàn đồng tiền mặt và một phần quà gồm nhu yếu phẩm các loại. Số quà nói trên do nhóm từ thiện của bà Mai Thị Hạnh cùng các mạnh thường quân đóng góp.

Dịp này, nhóm từ thiện của bà Mai Thị Hạnh cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con trên địa bàn huyện Đức Hòa. Được biết, nhiều năm liền nhóm từ thiện của bà Mai Thị Hạnh đều về vận động trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp tết nguyên đán nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với bà con nơi đây.

Nhã Phương-Kim Thanh

 

Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng nhân dịp Tết đến Xuân về, Bà Trần Thị Huê – phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Tân Thạnh làm trưởng đoàn, đến tặng 50 phần quà tết trị giá 25 triệu đồng, cho bà con dân nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Hòa – huyện Tân Thạnh. Những phần quà này tình này do Hội doanh nhân trẻ tỉnh Long An vận động, đóng góp hỗ trợ.

Với những tấm lòng hảo tâm vì cộng đồng của các đơn vị, tổ chức, cá nhân thuộc hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An đã góp phần mang tới cho bà con nghèo xã Tân Hòa – huyện Tân Thạnh một cái Tết đầm ấm hơn, giúp bà con nơi đây có thêm nghị lực vươn lên ổn định trong cuộc sống.

Kim Nhạn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn