Đức Hòa: Tập huấn kiến thức về an toàn thông tin

Đã đăng vào 20/08/2019 lúc 16:20

Ngày 20/8/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An phối hợp UBND huyện Đức Hòa, Trường An ninh mạng Ispace tổ chức buổi tập huấn kiến thức về an toàn thông tin cho hơn 70 cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND và công chức văn phòng thống kê 20 xã, thị trấn.

Cán bộ, công chức, viên chức tham dự tập huấn kiến thức về an toàn thông tin

Tại đây, các đại biểu được triển khai các nội dung chính gồm tình hình an toàn thông tin; ngăn ngừa rò rỉ thông tin trên mạng xã hội; bảo mật thông tin trên thiết bị di động; các hình thức tấn công của tin tặc và những lưu ý để phòng tránh; demo tấn công gây mất an toàn thông tin trên thiết bị di động. Bên cạnh đó, các đại biểu đã có nhiều trao đổi với đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An, trường An ninh mạng Ispace nhằm góp phần đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cũng như đơn vị.

Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp các cán bộ, công chức, viên chức nắm những kiến thức cơ bản về an toàn thông tin mạng, nâng cao nhận thức về an toàn thông tin. Đồng thời, nhận biết các nguy cơ khi sự cố mạng xảy ra và những giải pháp cần thiết phải triển khai, áp dụng tại cơ quan, đơn vị./.

Thảo Nguyên-Kim Thanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn