Đức Hòa: Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng

Đã đăng vào 27/11/2020 lúc 12:46

 

Trong 2 ngày 26, 27/11/2020, Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Đức Hòa tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ cơ sở, Bí thư, Phó Bí thư trên địa bàn huyện tham dự.

Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng

Tham gia lớp tập huấn, các đại biểu được triển khai các chuyên đề về công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy; công tác giám sát của Ủy ban kiểm tra; Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật trong Đảng; Kiểm tra việc thu, chi đảng phí; kỷ luật của Đảng và thi hành kỷ luật trong Đảng; Kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm. Đồng thời, các đại biểu cũng được triển khai về nội dung giải quyết tố cáo đối với tổ chức đảng và đảng viên; giải quyết khiếu nại về kỷ luật Đảng.

Thông qua lớp tập huấn lần này sẽ góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng trên địa bàn huyện. Từ đó góp phần thực hiện tốt công tác này, nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Nhã Phương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn