Đức Hòa tập quán triệt các Nghị quyết hội nghị ban chấp hành Trung ương 6

Đã đăng vào 11/01/2018 lúc 14:39

Sáng ngày 11/01/2018, huyện Đức Hòa tổ chức hội nghị cán bộ học tập quán triệt các Nghị quyết hội nghị ban chấp hành Trung ương 6 khóa XII của Đảng cho cán bộ chủ chốt, trưởng, phó các cơ quan ban ngành huyện, xã thị trấn trên địa bàn, ông Võ Thanh Liêm – Phó Bí thư huyện ủy Đức Hòa, Chủ tịch Hội đồng nhân dân đến dự.

Tại hội nghị, các đại biểu sẽ được nghe các đồng chí báo cáo viên là Ủy viên ban thường vụ, Huyện ủy viên giới thiệu, quán triệt nội dung các Nghị quyết mà Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thảo luận và quyết định ban hành. Trong đó có 4 Nghị quyết bao gồm: Nghị quyết số18 một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20 về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết số 21 về công tác dân số trong tình hình mới.

Phát biểu tại hội nghị ông Võ Thanh Liêm – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Những nội dung của NQ TW6 gồm  có ý nghĩa chính trị, xã hội nhân văn sâu sắc, tác động trực tiếp đến đời sống nhân dân được xã hội đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy ông yêu cầu tất cả các đại biểu tập trung lắng nghe nắm chắc sâu sắc các nội dung của Nghị quyết, nâng cao nhận thức, thống nhất về ý chí và hành động. Từ đó, mỗi tập thể, cá nhân nổ lực hành động đưa nghị quyết vào cuộc sống; phải tạo ra được những chuyển biến rõ rệt trong đời sống xã hội ở những lĩnh vực mà nghị quyết đề cập.

QUỲNH TRANG – TRỌNG NHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn