Đức Hòa: Thăm tân binh tại Đồng Nai, Tây Ninh

Đã đăng vào 01/04/2019 lúc 10:39

Ngày 30/3/2019, Đoàn đại biểu Đức Hòa do Thượng tá Đặng Văn Trước – Phó Chỉ huy trưởng động viên Ban chỉ huy quân sự huyện Đức Hòa làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho 75 chiến sĩ mới năm 2019 tại Sư đoàn không quân 370 thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai.

 

Qua hơn 1 tháng tập luyện, hiện các chiến sĩ mới đã làm quen với môi trường quân đội. Hăng hái tham gia tập luyện, hiện hầu hết đã đi vào nề nếp. Đại diện đoàn đại biểu gửi lời thăm hỏi và động viên tinh thần các chiến sĩ mới cũng như bày tỏ vui mừng khi các tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, các đại biểu mong muốn các chiến sĩ cố gắng tập luyện, thực hiện nghiêm kỷ luật của quân đội để sau khi xuất ngũ trở thành người có ích cho quê hương đất nước.

Cũng tại buổi lễ, đoàn đại biểu Đức Hoà đã gửi tặng tiền cũng như nhiều món quà tinh thần cho tân binh tạo điều kiện để các em tham gia sinh hoạt giải trí sau những giờ tập luyện.

Quỳnh Trang-Kim Thanh

 

Tiếp đó, Đoàn đại biểu Đức Hoà do ông Lê Văn Lực – Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các chiến sỹ mới 2019 tại Sư đoàn Bộ binh 5 đóng quân tại tỉnh Tây Ninh.

Được biết, trong đợt tuyển quân năm 2019, huyện Đức Hòa có 35 thanh niên nhập ngũ được huấn luyện tại sư đoàn bộ binh 5. Qua hơn 1 tháng tập luyện của các chiến sỹ mới đã dần quen với môi trường quân đội, tinh thần kỷ luật tốt, đảm bảo công tác tham gia huấn luyện. Trước kết quả đáng khen ngợi của các chiến sỹ mới, đoàn đại biểu Đức Hoà thể hiện vui mừng và qua đó cũng động viên, cổ vũ tinh thần, căn dặn các chiến sỹ trẻ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Để động viên tinh thần các chiến sĩ mới, Đoàn đại biểu Đức Hoà đã gửi tặng tiền cũng như nhiều món quà tinh thần như bóng chuyền, lưới, đàn…cho tân binh tạo điều kiện để các em tham gia sinh hoạt giải trí sau những giờ tập luyện. Các chiến sỹ mới huyện Đức Hoà bày tỏ phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ hoàn thành trách nhiệm của thanh niên đối với quê hương.

Quỳnh Trang-Trọng Nhân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn