Đức Hòa: Tiếp nhận hơn 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19

Đã đăng vào 19/08/2021 lúc 15:17

 

UB.MTTQVN huyện Đức Hòa vừa tiếp nhận 50 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 từ công ty TNHH Nhôm Nam Sung, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa.

Ông Nguyễn Văn Đạo – Chủ tịch UB MTTQ huyện Đức Hòa (bên phải) tiếp nhận ủng hộ

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Văn Đạo Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Hòa ghi nhận và tri ân sự đóng góp của công ty. Ông cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, quý công ty và các mạnh thường quân sẽ tiếp tục đồng hành cùng huyện  Đức Hòa trong công tác phòng, chống dịch, để sớm ngày đẩy lùi dịch bệnh.

Thời gian qua, huyện Đức Hòa đã nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, trường học, các tôn giáo, các doanh nghiệp, người dân trong và ngoài huyện. Đến nay, UB.MTTQVN huyện Đức Hòa đã tiếp nhận hơn 1 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19; các xã thị trấn cũng tiếp nhận hàng trăm tấn rau, củ, quả, nhu yếu phẩm hỗ trợ cho các đối tượng yếu thế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bên cạnh đó, Ban thường trực UB MTTQ VN huyện cũng đã nhận sự hỗ trợ từ UB MTTQ VN tỉnh hỗ trợ suất ăn cho 600 người của các xã, thị trấn gặp khó khăn trong đại dịch Covid -19 với số tiền 540 triều đồng.

Nhã Phương

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn