Đức Hòa: Tiếp nhận xe chuyển bệnh miễn phí

Đã đăng vào 29/06/2020 lúc 13:05

 

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc-Thứ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo vừa dự lễ trao tặng xe chuyển bệnh miễn phí tại xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa.

Đức Hòa tiếp nhận xe chuyển bệnh miễn phí

Xe chuyển bệnh miễn phí do Thứ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo-Nguyễn Văn Phúc làm cầu nối vận động nhóm thiện nguyện của PGS.TS.Phạm Hoàng Quân-Hiệu trưởng trường Đại học Sài Gòn và những người bạn hỗ trợ. Xe có trị giá 650 triệu đồng. Đồng thời, thông qua nhóm thiện nguyện, bà Đào Hiền Chi cũng gửi tặng đơn vị nhận xe 10 triệu đồng chi phí vận hành xe chuyển bệnh miễn phí. PGS.TS Phạm Hoàng Quân bày tỏ mong muốn, địa phương sẽ vận động được những tài xế thiện nguyện,  góp phần giúp xe vận hành giúp đỡ người dân khi cần thiết, đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Việc hỗ trợ xe chuyển bệnh miễn phí sẽ tạo điều kiện giúp đỡ người dân, đặc biệt là những người bệnh trong những lúc khẩn cấp được đến các cơ sở y tế chữa trị kịp thời, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng-tài sản quý giá nhất của mọi người.

Đại diện đơn vị tài trợ trao bảng tượng trưng tặng 100 triệu đồng cho quỹ khuyến học xã Đức Lập Thượng

Dịp này, nhóm thiện nguyện cũng trao tặng quỹ Khuyến học của xã Đức Lập Thượng 100 triệu đồng nhằm tạo thêm điều kiện hỗ trợ địa phương ươm mầm tài năng, giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó tiếp tục được đến trường.

Nhã Phương-Nhật Huy

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn