Đức Hòa tổ chức các họat động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đã đăng vào 08/03/2017 lúc 9:01

Sáng ngày 07/3/2017, Công đoàn ngành Giáo dục và đào tạo huyện Đức Hòa tổ chức hội thi hát karaoke, tìm hiểu Luật bình đẳng giới, Luật hôn nhân gia đình chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại trường tiểu học Châu Văn Liêm.

Thí sinh tham dự hội thi biểu diễn minh hoạ

Tham gia hội thi có 56 đơn vị đến từ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Theo đó, mỗi đơn vị sẽ có một thí sinh tham gia phần thi trắc nghiệm và hát karaoke. Đối với phần thi trắc nghiệm kiến thức gồm 10 câu trắc nghiệm xoay quanh Luật hôn nhân gia đình, Luật bình đẳng giới, từ đó nhằm bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các thí sinh. Đặc biệt trong phần thi hát karaoke, mỗi thí sinh hát một bài hát tự chọn về chủ đề quê hương đất nước, con người Việt Nam, Đảng, Bác Hồ, bài ca truyền thống cách mạng,…những bài hát đã được phép lưu hành, nhạc và lời Việt. Với năng khiếu sẵn có, tinh thần tập luyện, các đơn vị đã mang đến cho hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Hội thi cũng là dịp để công đoàn viên ngành giáo dục huyện Đức Hòa có dịp giao lưu học hỏi cùng nhau, đồng thời tạo không khí vui tươi trong đội ngũ công nhân viên chức lao động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa hai bà trưng. Qua đó giáo dục truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ để thế hệ hôm nay noi theo.

QUỲNH TRANG – TRỌNG NHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn