Đức Hòa trao nhà Đại đoàn kết cho cựu chiến binh

Đã đăng vào 18/07/2017 lúc 15:12

Ngày 17/7/2017, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cựu chiến binh Huỳnh Văn Sang, sinh năm 1959, thuộc hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Đến dự có lãnh đạo địa phương, ngành, đoàn thể, đơn vị tài trợ và thân nhân của gia đình.

Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 40m2, tường xây, nền gạch, mái tole. Kinh phí xây dựng ngôi nhà là 45 triệu đồng; trong đó, công ty Cổ phần Cơ khí Công nghệ Cao Đại Dũng II hỗ trợ, phần còn lại do gia đình đóng góp. Gia đình cựu chiến binh Huỳnh Văn Sang thuộc diện hộ nghèo của xã. Ông Sang mang trong người căn bệnh hiểm nghèo suy thận mạn tính đã 5 năm; vì vậy cuộc sống của gia đình ngày càng khó khăn hơn. Nhận được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, đơn vị tài trợ, ông Sang rất vui mừng xúc động và cám ơn các đơn vị đã có sự quan tâm hỗ trợ đến gia đình có một căn nhà để che mưa che nắng.

Việc hỗ trợ xây dựng và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân đối với các hộ nghèo trên địa bàn, giúp cho các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, phát triển kinh tế vươn lên trong cuộc sống. Mong rằng trong thời gian tới, sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm, mạnh thường quân cùng quan tâm giúp đỡ đến đời sống các gia đình gặp khó khăn giúp các họ sớm an cư để có cuộc sống tốt đẹp hơn./.

THẢO NGUYÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn