Đức Huệ ra quân tháng Thanh niên

Đã đăng vào 26/02/2018 lúc 16:24

Ngày 26-2-2018, tại trường THCS Đông Thành, Ban thường vụ huyện đoàn Đức Huệ tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên năm 2018. Đến dự có ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Đức Huệ xung kích tình nguyện xây dựng Nông thôn mới và văn minh đô thị” Thánh thanh niên tình nguyện năm 2018 trên địa bàn huyện Đức Huệ diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như: Ngày thanh niên hành động vì người nghèo, Ngày thanh niên vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, ngày thanh niên hành động vì môi trường, ngày thanh niên hiến máu tình nguyện, ngày hội vì biên cương Tổ quốc….Với tinh thần sáng tạo, xung kích tình nguyện, hành động vì cộng đồng tháng thanh niên là cơ hội thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ nhất của đoàn viên thanh niên để hai chữ “tình nguyện” luôn trong suy nghĩ và hành động. Qua đó, đem lại những sản phẩm, công trình, những dấu ấn của những màu áo xanh trên mọi nẻo đường, góp phần làm cho quê hương Đức Huệ ngày càng thêm tươi đẹp.

Ngay sau khi buổi lễ kết thúc, học sinh trường THCS Đông Thành và đoàn viên thanh niên Đoàn khối cơ quan huyện đã tiến hành đi diễu hành trên các con đường chính của Thị trấn để truyên truyền các hành động của Tháng thanh niên năm nay đến các cấp, các ngành và nhân dân biết để cùng nhau chung tay thực hiện thắng lợi.

Tin, ảnh: KIM TIẾN – TẤN HỮU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn