Đức Huệ: Thăm và chúc tết các lực lượng vũ trang tuyến biên giới

Đã đăng vào 14/01/2020 lúc 17:14

Ngày 14-1-2020, các cơ quan, đơn vị của huyện Đức Huệ đã thành lập 05 Đoàn đi đến thăm và chúc tết các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới của huyện trước thềm năm mới.

Thăm và chúc tết các bộ chiến sĩ chốt dân quân xã Mỹ Thạnh Tây

Theo đó, các đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ của công an, quân sự, chốt dân quân đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới của 05 xã gồm Mỹ Quý Đông, Mỹ Quý Tây, Bình Hòa Hưng, Mỹ Bình và Mỹ Thạnh Tây. Tại mỗi nơi đến thăm, Các đoàn được nghe các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2019 cũng như công tác chuẩn bị đón Tết cổ truyền xuân Canh Tý năm 2020. Nhân dịp xuân Canh Tý, các đoàn đã tặng cho các đơn vị  phần quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ của lực lượng vũ trang cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng và hạnh phúc.

Việc đến thăm các lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới trước thềm năm mới được các cơ quan, đơn vị của huyện Đức Huệ tổ chức thực hiện hàng năm. Đây là hoạt động nhằm động viên các lực lượng vũ trang cố gắng khắc phục khó khăn tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ. Nhất  là vui xuân  không quên nhiệm vụ, luôn đảm bảo chế độ trực sẵn sàng chiến đấu trong đợt cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán để nhân dân an tâm đón Tết.

Kim Tiến-Hoàng Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn