Đức Huệ: Trao học bổng “Vì em hiếu học”

Đã đăng vào 24/10/2017 lúc 15:04

Ngày 24/10/2017, Tập đoàn Viễn thông Quân đội – Chi nhánh Viettel Long An phối hợp với Hội Khuyến học huyện Đức Huệ tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn 5 xã biên giới của huyện Đức Huệ. Đến dự, có ông Giáp Hồng Hoàn – Phó Giám đốc Chi nhánh Viettel Long An, ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ.

Trao học bỗng “Vì em hiếu học” tại Đức Huệ

Với thông điệp: “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, 50 suất trao học bổng “Vì em hiếu học” của Viettel đã trao cho các em học sinh tiểu học và THCS. Mỗi suất học bổng có trị giá 1 triệu đồng. Học bổng “Vì em hiếu học” của Tập đoàn Viễn thông Quân đội với mục đích chung tay, góp sức hỗ trợ cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện, tạo dựng tương lai tươi sáng. Đây là năm thứ hai Tập đoàn Viễn thông Quân đội thực hiện chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” tại huyện Đức Huệ.

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Nên – PCT UBND huyện đã trao thư cám ơn ghi nhận sự đóng góp của chi nhánh Viettel Long An đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Kim Tiến

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn