HĐND huyện Thủ Thừa tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vấn

Đã đăng vào 14/10/2019 lúc 16:01

HĐND huyện Thủ Thừa tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vấn giữa hai kỳ họp HĐND huyện khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021. Ông Dương Văn Tuấn – Bí thư huyên ủy, Chủ tịch HĐND cùng các đồng chí trong Ban thường trực chủ trì phiên chất vấn.

Phiên chất vấn và trả lời chất vấn HĐND huyện Thủ Thừa

Tại phiên chất vấn, các đại biểu HĐND huyện đã chất vấn các vấn đề về xử lý vi phạm hành chính trong  lĩnh vực đất đai; những biện pháp, giải pháp để xử lý tình hình tội phạm diễn biến phức tạp nhằm ổn định tình hình an ninh trật tự trong thời gian tới. Ngoài ra, đại biểu HĐND huyện còn chất vấn những nội dung xoay quanh giải pháp đẩy nhanh tiến độ giải ngân nguồn vốn chi sự nghiệp kinh tế trong 3 tháng cuối năm 2019. Qua đó, đại diện các cơ quan, đơn vị được chất vấn đã giải trình các vấn đề của đại biểu HĐND đặt ra và nêu phương hướng khắc phục, xử lý trong thời gian tới.

Phát biểu tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn, Chủ tịch HĐND huyện Dương Văn Tuấn đề nghị các Ban của HĐND huyện Thủ Thừa và cử tri tích cực theo dõi, giám sát việc thực hiện lời hứa, cam kết của những người có trách nhiệm trả lời tại phiên chất vấn. Đồng thời, mong muốn các vị đại biểu HĐND huyện và cử tri mạnh dạn phản ánh, đóng góp ý kiến cho các phiên chất vấn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND huyện, kịp thời giải quyết các vấn đề bức xúc trong nhân dân./.

Ngọc Hân – Trung Hiếu

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn