Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện đề án 05 của tỉnh ủy

Đã đăng vào 22/05/2019 lúc 16:22

Sáng nay, ngày 22.5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch 187 của UBND tỉnh thực hiện đề án 05 của tỉnh ủy về xây dựng, quản lý, sử dụng lực lượng chính trị nòng cốt trong chiến lược ‘diễn biến hòa bình’. Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Tấn Hòa chủ trì hội nghị.


Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện đề án 05 của Tỉnh ủy

Mục đích của kế hoạch nhằm tổ chức xây dựng, quản lý, sử dụng lực lượng chính trị nòng cốt trong chiến lược ‘diễn biến hòa bình’ của các thế lực thù địch ngay từ cơ sở. Xác định trách nhiệm và phân công cho các cơ quan, đơn vị liên quan trong việc thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, tạo sự thống nhất cao trong chỉ đạo, điều hành; tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, đơn vị có liên quan trong triển khai thực hiện Đề án theo sự phân công, đúng tiến độ, đạt hiệu quả thiết thực.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thống nhất thành lập Tổ giúp việc về tổ chức, xây dựng, quản lý, sử dụng lực lượng chính trị nòng cốt trong phòng, chống chiến lược ‘diễn biến hòa bình’ và quy chế làm việc của tổ giúp việc.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Tấn Hòa phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Tấn Hòa đề nghị các đơn vị liên quan chủ động, nhạy bén, sáng tạo trong đề xuất, tham mưu cho thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, triển khai thực hiện tốt kế hoạch 187 của UBND tỉnh và đề án 05 của Tỉnh ủy. Đồng chí, đặc biệt lưu ý đối với các huyện công nghiệp trọng điểm thành lập tổ giúp việc đúng, đủ số lượng, đáp ứng yêu cầu; đồng thời, tuyên truyền, tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng cho các thành viên tổ; tăng cường giáo dục, rèn luyện cho cán bộ, hội viên, đoàn viên, công đoàn viên và chiến sĩ lực lượng vũ trang những quan điểm, chủ trương, nhất là những thông tin tình hình mới phải được cập nhật và cung cấp kịp thời cho lực lượng nòng cốt này để thực hiện công tác tuyên truyền, vận động hiệu quả;…./.

Duy Huệ – Hùng Anh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn