Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng chống tham nhũng

Đã đăng vào 28/05/2019 lúc 11:47

Sáng nay, ngày 28.5, Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống tham nhũng và quán triệt, triển khai luật phòng, chống tham nhũng năm 2018 trong ngành kiểm sát nhân dân.

Hội nghị trực tuyến -Điểm cầu Long An

Tại hội nghị, các đại biểu trong ngành kiểm sát cả nước đã được giới thiệu nội dung cơ bản của Luật phòng, chống tham nhũng năm 2018 và những vấn đề cần lưu ý trong việc triển khai thực hiện trong ngành Kiểm sát nhân dân. Đồng thời, thông tin về tình hình phòng, chống tham nhũng chung trong cả nước. Ngoài ra, tại hội nghị, các đại biểu còn được nghe một số nội dung về yêu cầu tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng và trách nhiệm của Viện kiểm sát nhân dân các cấp trong việc triển khai, thi hành Luật phòng, chống tham nhũng; kết quả triển khai, thực hiện đề án “thực trạng và giải pháp phòng, chống tiêu cực trong hoạt động tư pháp của Viện kiểm sát nhân dân” và công tác khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử tội phạm tham nhũng, chức vụ xảy ra trong hoạt động tư pháp,…..

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Minh Trí – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đề nghị cán bộ toàn ngành kiểm sát đề cao lòng tự trọng, lấy danh dự là thiêng liêng, thực hiện nhiều biện pháp nhằm hạn chế những nguyên nhân, điều kiện có thể làm phát sinh tham nhũng trong thực hiện nhiệm vụ, công vụ. /.

Duy Huệ – Xuân Quốc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn