Hoạt động giao lưu văn hoá với thanh niên tỉnh Chungcheongnam-Hàn Quốc

Đã đăng vào 15/08/2017 lúc 15:26

12 năm qua thanh niên tình nguyện tỉnh Chungcheongnam – Hàn Quốc luôn duy trì mối quan hệ hợp tác với thanh niên tỉnh Long An và năm nay huyện Thủ Thừa là điểm đến cho hoạt động tình nguyện này. Trải qua 7 ngày tham gia hoạt động, các bạn thanh niên tỉnh Chungcheongnam và các bạn học sinh trường THPT Thủ Thừa có dịp giao lưu, chia sẽ các hoạt động văn hóa, văn nghệ của hai đất nước; đồng thời, đây cũng là sân chơi văn hóa thân thiện, góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh, những nét đẹp văn hóa của hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc.

Bên cạnh các hoạt động giao lưu về văn hóa, các bạn thanh niên tình nguyện tỉnh Chungcheongnam và các bạn học sinh trường THPT Thủ Thừa còn tổ chức các hoạt động về nguồn, trao tặng tập, sách, truyện tranh… tại trường tiểu học Mỹ Thạnh A, huyện Thủ Thừa.

Thông qua các hoạt động tình nguyện, giao lưu văn hóa, ẩm thực, các  thanh niên tham quan tượng đài Long An trung dũng kiên cường, Bảo tàng Long An, lăng Nguyễn Huỳnh Đức, những hoạt động trải nghiệm thực tế… từ đó giúp cho các bạn thanh niên tình nguyện tỉnh Chungcheongnam, và học sinh trường THPT Thủ Thừa có được những góc nhìn  mới mẽ về văn hóa Việt Nam, cũng như trao đổi tìm hiểu về nền văn hóa Hàn Quốc.

Giao lưu Văn hóa giữa thanh niên tỉnh Chungcheongnam – Hàn Quốc với thanh niên huyện Thủ Thừa là một chương trình ngoại khóa bổ ích, không chỉ quảng bá văn hóa, truyền thống giữa hai nước mà còn thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam – Hàn Quốc, góp phần tạo dựng lòng tin của nước bạn đối với chúng ta và đưa quan hệ đối tác ngày càng đi vào chiều sâu.

Mộng Đào- Trung Hiếu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn