Hội khỏe Phù Đổng TP. Tân An: 500 vận động viên tham gia

Đã đăng vào 06/03/2018 lúc 9:47

Hội khỏe Phù Đổng TP. Tân An năm 2018 diễn ra từ ngày 03 – 04/3 thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi bổ ích, mang nhiều ý nghĩa cho các em học sinh trên địa bàn. Bên cạnh đó cũng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong công tác chuẩn bị của Ban Tổ chức, các đơn vị trường học và của các vận động viên, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp về một giải đấu dành cho lứa tuổi học đường.

Hơn 500 vận động viên tham gia hội khỏe Phù Đổng

Hội khỏe Phù Đổng TP. Tân An năm học 2017 – 2018 với sự tham gia của 24 đoàn, đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trong toàn TP. Tân An với hơn 500 vận động viên tham gia thi đấu. Hội khỏe Phù Đổng lần này, không chỉ tăng về số lượng vận động viên mà chất lượng cũng được nâng cao, từ đó cho thấy sự phát triển của công tác giáo dục thể chất, rèn luyện sức khỏe của tuổi trẻ học đường.

Hội khỏe Phù Đổng TP. Tân An năm nay được tổ chức với thi đấu 3 môn: Điền kinh, đẩy gậy và bơi lội. Những vận động viên tham dự đều là những nhân tố được đơn vị lựa chọn từ cấp trường, các vận động viên đều có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, sức khỏe nên trong suốt quá trình tham gia thi đấu đã đảm bảo chất lượng chuyên môn cao. Qua những ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và có tính chuyên môn cao.

Hội khỏe Phù Đổng TP. Tân An

Bên cạnh các môn thể thao vận động, môn thể thao điền kinh cũng đã thu hút sự tham gia tranh tài của đông đảo các em học sinh, trong đó xuất hiện các vận động viên với thành tích nổi bật. Có những vận động viên đã liên tiếp giành nhiều huy chương ở bộ môn điền kinh.

Bên cạnh những huấn luyện viên nhiệt tình đam mê thể thao, các thầy cô hết lòng vì học sinh, góp phần làm nên những thành tích của các em còn có rất nhiều phụ huynh không quản đường xá xa xôi luôn sát cánh và cổ vũ hết mình cho các vận động viên.

Mặc dù phải thi đấu tại nhiều địa điểm khác nhau Phòng Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp chặt chẽ với Trung tâm văn hóa TP. Tân An và các trường học đã chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng mọi điều kiện về nhà thi đấu, sân thi đấu, các trang thiết bị phục vụ thi đấu. Hội khỏe lần này cũng có sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ giữa các tiểu ban, có sự chủ động tích cực của các cơ quan, ban ngành liên quan. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra Hội khỏe, đội ngũ trọng tài đã điều hành các trận đấu chính xác, đảm bảo công bằng, khách quan, đánh giá đúng kết quả các trận đấu và thành tích thi đấu của các vận động viên… góp phần vào thành công chung . Kết thúc Hội Khỏe Phù Đổng, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu.

Hội Khỏe Phù Đổng TP. Tân An là ngày hội thể thao học đường để các em học sinh được giao lưu, thi đấu và rèn luyện sức khỏe. Thông qua hội khỏe Phù Đổng với các nội dung thi đấu sẽ tuyển chọn được các học sinh có năng khiếu, thành tích cao tham gia thi đấu tại các giải thể thao cấp tỉnh…../.

Lê Quang

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn