Hội Khuyến học TPTA trao nhà tình thương cho em Hồ thị Bích Ngọc

Đã đăng vào 23/06/2017 lúc 16:08

Ngày 23/06/2017, tại ấp 3, xã Hướng Thọ Phú, TP. Tân An, Hội Khuyến học thành phố phối họp cùng lãnh đạo UBND xã đến thăm và bàn giao ngôi nhà tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Năm, bà của em Hồ Thị Bích Ngọc – học sinh trường Tiểu học Hướng Thọ Phú.

Căn nhà có diện tích sử dụng là 50 m2 , với các hạng mục xây dựng: cột bê tông, mái lợp tol, nền lát xi măng. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà trên 50 triệu đồng, trong đó Hội Khuyến học thành phố vận động mạnh thường quân hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Được biết, gia đình em Hồ Thị Bích Ngọc rất khó khăn. Cha mẹ em phải làm thuê, làm mướn khắp nơi để trang trải chi phí sinh hoạt trong gia đình và lo cho em ăn học. Tuy hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng Bích Ngọc là một trong những tấm gương vượt khó học tốt của trường. Tại buổi lễ bàn giao nhà, Hội Khuyến học thành phố, đại diện UBND xã Hướng Thọ Phú và các nhà hảo tâm đã tặng cho gia đình nhiều phần quà. Tin rằng, với sự hỗ trợ nhiệt tình của Hội Khuyến học thành phố, gia đình em sẽ có thêm động lực để phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích cao trong học tập./.

KIM NGÂN – QUANG HUY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn