Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 3/2018

Đã đăng vào 26/03/2018 lúc 15:02

Sáng nay, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 3/2018. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Hoàng Đình Cán chủ trì hội nghị.


Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các báo cáo viên được thông tin các chuyên đề về: Thực trạng hoạt động lễ hội của nước ta và tỉnh Long An hiện nay, điểm mới trong công tác chỉ đạo tổ chức, quản lý, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của lễ hội trong năm 2018; tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội và công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới; các nhiệm vụ trọng tâm và một số điểm mới cơ bản của hệ thống chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế triển khai thực hiện trong năm 2018. Ngoài ra, tại hội nghị, các báo cáo viên cũng được thông tin về tình hình Hoa Kỳ sau một năm cầm quyền của Tổng thống Donald Trump; tác động của chiến lược an ninh mới của Hoa Kỳ đối với khu vực và quốc tế; dự báo tình hình Hoa Kỳ và quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ trong thời gian tới.

Về định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Hoàng Đình Cán yêu cầu đội ngũ báo cáo viên các cấp trong tỉnh tiếp tục tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XII), Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2018 của các ngành, địa phương, đơn vị; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội;…/.

Kim Ngân-Minh Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn