Hội nghị đột xuất Ban chấp hành đảng bộ tỉnh khóa X

Đã đăng vào 27/02/2020 lúc 15:31

Phát biểu tại Hội nghị đột xuất Ban chấp hành đảng bộ tỉnh khóa X diễn ra sáng nay, ngày 27.2, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Phạm Văn Rạnh cho rằng: ảnh hưởng dịch bệnh CoVid 19 dẫn đến kết quả thực hiện Nghị quyết Tỉnh ủy trong tháng 2 chưa đáp ứng yêu cầu kế hoạch đặt ra.

Hội nghị đột xuất Ban chấp hành đảng bộ tỉnh khóa X

Trước tình hình đó, UBND đã xây dựng 3 kịch bản tăng trưởng kinh tế của tỉnh trong năm 2020. Đáng lưu ý là tất cả kịch bản này đều có tổng sản phẩm GRDP thấp hơn kế hoạch. Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu cả hệ thống chính trị không được trì trệ mà phải quyết tâm vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020.

Theo đó, đồng chí Bí thư đề nghị cả hệ thống chính trị phải quyết liệt phòng, chống dịch Covid 19, không được chủ quan, không để dịch lây lan, phải ‘chống dịch như chống giặc’ tuyệt đối không để bất ngờ trong mọi tình huống. Đồng thời, chủ động, theo dõi chặt chẽ, triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng chống hạn, mặn; phòng ngừa dịch bệnh trên gia súc, gia cầm. Bí thư tỉnh ủy đặc biệt lưu ý các sở, ngành, địa phương đẩy mạnh phát triển công nghiệp – xây dựng, xem đây là động lực cho sự phát triển, đồng thời bù đắp những sụt giảm, thiệt hại của sản xuất nông nghiệp.

Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Rạnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trước đó, tại hội nghị, các đại biểu đã cho ý kiến về kết quả kiểm điểm tập thể, cá nhân của Ban thường vụ Tỉnh ủy năm 2019; việc thay đổi nhân sự tiểu ban văn kiện, tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 và tình hình kinh tế – xã hội 2 tháng đầu năm 2020; dự báo những khó khăn, thách thức trước những ảnh hưởng của dịch CoVid 19, tình trạng xâm nhập mặn, dịch bệnh trên cây trồng và vật nuôi; phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới./.

Duy Huệ – Võ Huy


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn