Hội nghị quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

Đã đăng vào 18/04/2018 lúc 10:01

Ngày 17/4/2018, Huyện Đoàn Đức Hòa tổ chức hội nghị quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và lễ ra mắt đội hình nồng cốt định hướng dư luận trong thanh niên. Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn, cơ sở đoàn trực thuộc Huyện Đoàn Đức Hòa tham dự.

Hội nghị quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

Hội nghị đã nghe báo cáo nhanh về hoạt động tháng thanh niên của các Chi đoàn, Đoàn khối cơ quan, trường học, Đoàn xã-thị trấn. Đồng thời, thông tin về những nội dung quan trọng của Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 và Đại hội X Đoàn TNCS HCM tỉnh Long An nhiệm kỳ 2017-2022. Theo đó, đã giúp các cán bộ Đoàn đang công tác nắm rõ chỉ tiêu, nhiệm vụ quan trọng của đại hội các cấp trong nhiệm kỳ mới, từ đó xây dựng chương trình hành động và triển khai trong đoàn viên hiệu quả hơn.

Các chỉ tiêu quan trọng của Đại hội Đoàn TNCS HCM lần thứ X của tỉnh Long An được đặt ra là 100% cán bộ Đoàn, đoàn viên và 80% thanh niên được nghiên cứu, quán triệt học tập, tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng, của Đoàn; hỗ trợ giúp đỡ cho 80% hộ thanh niên nghèo trong toàn tỉnh thoát nghèo theo tiêu chí mới; thành lập mới 15 tổ hợp tác và hợp tác xã trong thanh niên; 85% cơ sở Đoàn hàng năm đạt vững mạnh trở lên. Tỷ lệ thanh niên được tập hợp chiếm trên 65% tổng số thanh niên có mặt tại địa phương…

Ra mắt đội hình nồng cốt định hướng dư luận trong thanh niên

Dịp này, Đoàn TNCS HCM huyện Đức Hòa ra mắt đội hình nồng cốt định hướng dư luận trong thanh niên gồm 30 đồng chí. Lực lượng này sẽ góp phần nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trên địa bàn từ đó kịp thời phản ánh với BCH Đoàn và có những đề xuất điều chỉnh phù hợp, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Đoàn trong tương lai.

Nhã Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn