Hội nghị tập huấn chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn thể năm 2018

Đã đăng vào 19/12/2018 lúc 15:36

Sáng nay, 19/12/2018, tại Hà Nội, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương – Nguyễn Thanh Long chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn 6 chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn thể năm 2018. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Trương Thị Thanh Thủy, đại diện UBMTTQ VN tỉnh và các đoàn thể chính trị xã hội tham dự hội nghị tại điểm cầu Long An.

Trong gần 2 ngày diễn ra hội nghị, đại biểu được nghe các báo cáo viên trao đổi một số nội dung cơ bản, những điểm mới của các chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác dành cho cán bộ MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội gồm Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh, Hội nông dân, Công đoàn và Hội phụ nữ. Đây là cơ sở để triển khai có hiệu quả nhiệm vụ giáo dục lý luận chính trị và bồi dưỡng nghiệp vụ chất lượng, thiết thực hơn.

Giáo dục lý luận chính trị có vai trò rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Do vậy, trên cơ sở nội dung được truyền tải trong hội nghị, các giảng viên có thể vận dụng vào thực tiễn giảng dạy, góp nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ, đoàn viên, hội viên MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội ở cơ sở./.

Thanh Thủy – Đức Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn