Hội nghị Tập huấn công tác thông tin đối ngoại

Đã đăng vào 27/11/2020 lúc 12:49

Sáng nay, 27/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Long An tổ chức Hội nghị Tập huấn về công tác thông tin đối ngoại (TTĐN) năm 2020. Trưởng ban Ban Tuyên giáo tỉnh ủy – Hoàng Đình Cán và Phó Chủ tịch UNND tỉnh – Phạm Tấn Hòa đến dự.

Hội nghị Tập huấn công tác thông tin đối ngoại

Tham dự Hội nghị có hơn 300 đại biểu là đại diện lãnh đạo, cán bộ làm công tác TTĐN của các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, thị, thành phố; những người làm công tác thông tin tuyên truyền ở địa phương.

Báo cáo viên của Bộ TLHQ Vùng II

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được Thượng tá Phạm Ngọc Quý – báo cáo viên của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo trong thời gian gần đây. Đồng thời, đại biểu cũng được nghe Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Hoàng Đình Cán thông tin về tác động của Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA) đối với Việt Nam và định hướng công tác TTĐN trong thời gian tới.

Hơn 300 đại biểu tham dự

Hội nghị nhằm kịp thời thông tin đến cán bộ, công chức làm công tác tuyên truyền trong tỉnh về tình hình biển, đảo và những nội dung cơ bản của công tác đối ngoại. Từ đó, tạo cơ sở để các cấp, các ngành thực hiện công tác TTĐN một cách toàn diện, thường xuyên và đạt hiệu quả tích cực. Đồng thời, tăng cường đấu tranh phản bác các thông tin xấu, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch về các vấn đề liên quan đến chủ quyền biên giới quốc gia./.

                                                                                                                                                 Duy Huệ – Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn