Hội nghị “Tháng lắng nghe, hỗ trợ và đồng hành cùng người nộp thuế”

Đã đăng vào 12/03/2018 lúc 15:57

Sáng nay, 12.3.2018, Cục thuế tỉnh tổ chức hội nghị “Tháng lắng nghe – hỗ trợ và đồng hành cùng người nộp thuế”, nhằm trao đổi và trả lời các thắc mắc của các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực thuế, và triển khai hướng dẫn các chính sách thuế mới.

Hội nghị lần này, Cục Thuế sẽ đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cần Giuộc, Châu Thành,Thủ Thừa, Đức Huệ, Tân Trụ và thành phố Tân An. Mở đầu cho buổi đối thoại, Cục thuế tỉnh hướng dẫn thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2017 và thông tin nhanh một số chính sách mới.

Tại Hội nghị, nhiều câu hỏi, ý kiến của đại diện doanh nghiệp với các nội dung xoay quanh các vấn đề về việc xuất hoá đơn, chứng từ, xác định các khoản chi phí để tính thuế thu nhập doanh nghiệp… Những ý kiến nêu ra đã được đại diện các phòng chức năng Cục thuế tỉnh trả lời trực tiếp rõ ràng, đầy đủ và thoả đáng được đại diện các DN đồng thuận cao.

Ngoài ra, Cục thuế  cũng đã ghi nhận, lắng nghe, tiếp thu các ý kiến từ việc phản ảnh tác phong, thái độ làm việc của cán bộ thuế cũng như việc thực hiện chính sách pháp luật thuế của cơ quan thuế đối với người nộp thuế để có biện pháp xử lý và chấn chỉnh kịp thời những sai phạm, thể hiện công khai, minh bạch, đúng luật, đúng hẹn.

“Tháng lắng nghe – hỗ trợ và đồng hành cùng người nộp thuế” hàng năm là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế của ngành Thuế tỉnh nhằm tháo gỡ kịp thời những khó khăn, vướng mắc của người nộp thuế.

Quế Quyên  – Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn