Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành trung ương Đảng khóa XII

Đã đăng vào 22/05/2018 lúc 14:55

Sáng ngày 22/05/2018, Thành ủy Tân An hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ chủ chốt của thành phố.

 Bí thư Thành ủy Tân An-Trần Kim Lân trình bày những nội dung trọng tâm của Hội nghị lần thứ 7

Bí thư Thành ủy Tân An Trần Kim Lân trình bày những nội dung trọng tâm của Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về: Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Đề án cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Đề án cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Đồng thời, phân tích những nội dung cốt lõi quan trọng; nêu các nguyên nhân, hạn chế, bất cập, những điểm mới, tiến bộ và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện các Đề án. Đây là những nội dung liên quan đến các cấp, các ngành và địa phương cũng như tác động trực tiếp đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.

 

Bí thư Thành ủy Tân An – Trần Kim Lân đề nghị cấp ủy các địa phương, cơ quan, đơn vị cần tập trung nghiên cứu kết quả của Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII) để phổ biến rộng rãi đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo niềm tin, cũng như sự đồng thuận, thống nhất hành động trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, ra sức thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống./.

Kim Ngân-Ngọc Nhanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn