Hội Nhà báo thăm, tặng quà gia đình Nhà báo Liệt sĩ.

Đã đăng vào 09/07/2020 lúc 12:52

Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6 và 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27-7, sáng nay, 9-7-2020, Hội Nhà báo Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho 19 gia đình nhà báo liệt sĩ tỉnh Long An. Đại diện các gia đình nhà báo liệt sĩ đã được mời đến họp mặt và nhận quà tại trụ sở Đài Phát thanh và Truyền hình Tỉnh.

Ông Nguyễn Bé, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại cuộc họp mặt gia đình nhà báo liệt sĩ

Ông Nguyễn Bé, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cùng lãnh đạo Hội nhà báo tỉnh Long An, Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Đài Phát thanh, Truyền hình Long An, Báo Long An đã thân mật tiếp đón, ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống kinh tế các gia đình. Thay mặt Hội Nhà báo Việt Nam, ông Nguyễn Bé đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ nhà báo, nhất là những nhà báo trong các thời kỳ cách mạng, giữa đạn bom chiến tranh ác liệt luôn là chiến sĩ thông tin kiên cường tác nghiệp đã anh dũng hi sinh vì độc lập dân tộc, kiên cường đấu tranh cách mạng, đóng góp lớn lao cho sự phát triển của nền báo chí cách mạng nước nhà. Hội Nhà báo Trung ương cũng ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của Hội Nhà báo, các cơ quan báo, đài Long An luôn quan tâm thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên thăm hỏi, tặng quà các gia đình nhà báo liệt sĩ trong  những dịp lễ, tết, tham gia xây dựng, trao tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, đào tạo, giải quyết việc làm cho con em các gia đình nhà báo ổn định cuộc sống.

Đại diện các gia đình nhận quà do Công ty Thẩm mỹ Sài Gòn Young tài trợ

Trong những năm qua, Hội Nhà báo Việt Nam luôn đồng hành cùng các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Long An tổ chức nhiều hoạt động tri ân, uống nước nhớ nguồn mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tấm lòng thành kính, tri ân đối với gia đình các nhà báo liệt sĩ.

Nhà báo Hữu Lý, đại diện các gia đình nhà báo liệt sĩ phát biểu cám ơn sự quan tâm của Hội Nhà báo, các cơ quan báo, đài và nhà tài trợ tặng quà

Ông Phạm Văn Dũng, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội Nhà báo Tỉnh cũng gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, tập thể Công ty Thẩm mỹ Sài Gòn Young và cá nhân Bác sĩ Dương Văn Tươi, Giám đốc công ty đã vận động, tài trợ, trao tặng các gia đình nhà báo liệt sĩ tỉnh Long An những phần quà thiết thực này. Hội Nhà báo Tỉnh Long An, đội ngũ nhà báo hôm nay đang công tác tại các cơ quan báo, đài tỉnh luôn ghi nhớ công ơn các thế hệ nhà báo liệt sĩ, không ngừng học tập, rèn luyện đạo đức nhà báo, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tiếp nối con đường báo chí cách mạng mà thế hệ cha anh đã để lại cho thế hệ nhà báo hôm nay và mai sau.

                                                                                                                                        Hữu Minh – Xuân Quốc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn