Hội phụ nữ Huyện Đức Hoà thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Đã đăng vào 24/03/2017 lúc 7:38

Ngày 23/3/2017, Hội LHPN huyện Đức Hòa tổ chức thăm, tặng quà Mẹ VNAH, gia đình phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và phụ nữ lầm lỡ tái hòa nhập cộng đồng trên địa bàn huyện Đức Hòa.
BCH Hội Phụ nữ huyện đã đến thăm và tặng quà 6 Mẹ VNAH tại các xã An Ninh Đông, Tân Phú, Hòa Khánh Đông, Đức Hòa Thượng, Mỹ Hạnh Nam và Mỹ Hạnh Bắc. Tại nhà các Mẹ VNAH, cán bộ Hội Phụ nữ huyện đã thăm hỏi sức khỏe của các Mẹ và gia đình; động viên các Mẹ sống vui, sống khỏe cùng con, cháu. Hội Phụ nữ huyện còn trao tặng mỗi Mẹ một phần quà gồm 1 bộ áo dài và 500 ngàn đồng tiền mặt.

Dịp này, Hội Phụ nữ huyện Đức Hòa cũng đến thăm và tặng quà cho 5 gia đình phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và 2 phụ nữ có hoàn cảnh lầm lỡ, tái hòa nhập cộng đồng tại các xã An Ninh Tây, Hiệp Hòa, Tân Phú, Hòa Khánh Đông, Đức Hòa Thượng và Hựu Thạnh. Tại mỗi nơi đến thăm, Hội Phụ nữ huyện đã gưỉ tặng các chị một phần quà trị giá 500 ngàn đồng, trong đó có 300 ngàn đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm các loại.


Bà Nguyễn Thị Chung-Chủ tịch Hội LHPN huyện Đức Hòa cho biết, thông qua hoạt động này, Hội Phụ nữ huyện muốn thể hiện sự tri ân đến các Mẹ VNAH . Đồng thời, chia sẻ phần nào khó khăn với chị em phụ nữ, tiếp thêm niềm tin, động viên các chị vươn lên trong cuộc sống. Kinh phí tặng quà được Hội vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đóng góp.

NHÃ PHƯƠNG-TRỌNG NHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn