Họp mặt cán bộ chủ chốt xã, phường, thị trấn mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Đã đăng vào 19/01/2019 lúc 11:13

Sáng nay, ngày 19.1, TU, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh LA tổ chức họp mặt mừng xuân Kỷ Hợi 2019 với Bí thư, chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND, chủ tịch UBMTTQVN cấp xã, phường, thị trấn. Đến dự buổi họp mặt có Bí thư TU – Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Rạnh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Thanh Cang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Văn Cảnh cùng 650 cán bộ chủ chốt cấp xã đến từ 192 xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

Quang cảnh đại biểu dự họp mặt

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi họp mặt, Bí thư tỉnh ủy Phạm Văn Rạnh đã thông tin những kết quả ấn tượng của nền kinh tế – xã hội tỉnh nhà đạt được trong năm 2018. Trong đó, nổi bật là tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt chỉ tiêu đề ra với 10,36%, cao nhất từ đầu nhiệm kỳ đến nay; thu ngân sách nhà nước tiếp tục đứng đầu khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long với trên 14.800 tỷ đồng. Góp phần vào thành công chung đó, có sự đóng góp xứng đáng, tích cực của mỗi cán bộ chủ chốt cấp xã. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư tỉnh ủy–Phạm Văn Rạnh biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng đầy trách nhiệm và những kết quả mà hệ thống chính trị cấp xã, phường, thị trấn đạt được trong năm qua.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Văn Rạnh chúc tết cán bộ chủ chốt xã, phường, thị trấn

Nhân dịp Xuân mới, Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo chủ chốt cấp xã đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 thật nhiều sức khỏe để lãnh đạo xã nhà ngày càng phát triển. Đồng thời, mong muốn các đồng chí phát huy kết quả đạt được, tiếp tục phấn đấu cùng với hệ thống chính trị đưa Long An chủ động hội nhập sâu hơn, vững chắc hơn vào vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Dịp này, 60 cá nhân là các cán bộ chủ chốt xã, phường, thị trấn đã nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh với thành tích đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018./.

Duy Huệ-Xuân Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn