Họp mặt giao lưu điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017

Đã đăng vào 20/05/2017 lúc 8:52

Nhân kỷ niệm 127 năm sinh nhật Bác, ngày 19/5/2017, Huyện ủy Cần Đước tổ chức họp mặt giao lưu điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017. Ông Nguyễn Việt Cường-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy Cần Đước, các Huyện ủy viên, Bí thư các tổ chức cơ sở đảng, trưởng các ban ngành UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội huyện cùng 21 tập thể và cá nhân tiêu biểu dự họp mặt.

 Giao lưu điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Điểm nổi bật trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, là các tổ chức cơ sở Đảng đã quán triệt thực hiện nghiêm Chỉ thị 05 gắn với thực hiện Nghị quyết trung ương 4 khoá XII; cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Cần Đước đều ra sức phấn đấu tu dưỡng rèn luyện, học tập và làm theo, cán bộ đảng viên, luôn nêu gương trong công tác cũng như trong sinh hoạt hằng ngày, nhân dân tích cực sáng tạo trong lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Tiếp nối những thành tựu từ việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị khoá XI, Cần Đước có nhiều cách làm hay, thiết thực, hiệu quả, phù hợp với thực tiễn, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia. Tổ chức cơ sở Đảng duy trì, nhân rộng, giữ vững đi đầu trong các phong trào xây dựng nông thôn mới, xây dựng đơn vị văn hoá; nhiều cán bộ lãnh đạo năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, quản lý điều hành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cơ quan, đơn vị. Nhiều nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao. Những hạt nhân trong công tác dân vận khéo, sẵn sàng hiến hàng trăm mét vuông đất , đóng góp hàng chục triệu đồng xây dựng hạ tầng nông thôn… Từ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực của đời sống, mỗi người học tập Bác ở những việc làm cụ thể hằng ngày.

Trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Chính những gương điển hình trong từng phong trào, từng lĩnh vực, từng lứa tuổi khác nhau đã tạo cho việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh lan toả sâu rộng, nhất là đoàn kết, quyết tâm của hệ thống chính trị và sự đồng lòng của người dân tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chương trình đột phá theo Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ huyện. Ban tổ chức đã tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Cần Đước cho 6 tập thể và 15 cá nhân đã có thành tích tốt trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017./.

                                                                                                                                                        Cẩm Tú-Phan Lắm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn