Họp mặt truyền thống cựu giáo viên và học sinh Trung học Kiến Tường

Đã đăng vào 20/02/2017 lúc 15:33

Ngày 19 /2/2017, Ban liên lạc hội cựu giáo viên và học sinh Trung học Kiến Tường phối hợp với Hội khuyến học thị xã tổ chức họp mặt truyền thống thường niên năm 2017 với sự tham dự của hơn 200 đại biểu là Cựu giáo viên và học sinh Trung học Công lập Kiến Tường, Trung học Bán công Kiến Tường, Trung học Tỉnh hạt Kiến Bình ( gọi chung là Trung học Kiến Tường ) tham dự.

Họp mặt truyền thống cựu giáo viên và học sinh Trung học Kiến Tường

Buổi họp mặt truyền thống hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các cựu giáo viên và học sinh Trung học Kiến Tường trước đây có dịp cùng nhau ôn lại những kỷ niệm , những tháng ngày khó khăn vất vả cống hiến công sức của mình cho sự nghiệp trồng người cũng như chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống đời thường. Buổi họp mặt còn là cầu nối gắn kết giữa các thế hệ Thầy cô giáo và cựu học sinh Trung học Kiến Tường với thế hệ đi sau, là động lực để thế hệ trẻ luôn phấn đấu hết sức mình cho giáo dục ngày càng phát triển góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Nhân buổi họp mặt, tập thể cựu giáo viên và học sinh Trung học Kiến Tường đã trao tặng 10 chiếc xe đạp, 10 suất học bổng mỗi phần 500 ngàn đồng cho học sinh nghèo vượt khó. Ngoài ra, Ban liên lạc cũng trao tặng 1 ngàn cuốn tập cho Hội khuyến học thị xã Kiến Tường, tổng trị giá quà tặng là 34 triệu đồng. Được biết, trước đó Ban liên lạc cựu giáo viên và học sinh Trung học Kiến Tường cũng đã trao tặng 40 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho học sinh nghèo nhằm tiếp sức cho các em học sinh tới trường.

Dịp này, UBND thị xã Kiến Tường đã trao tặng giấy khen cho tập thể cựu giáo viên và học sinh Trung học Kiến Tường vì đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giáo dục, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học khuyến tài và xây dựng xã hội học tập ở địa phương./.

Tuấn Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn