Huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Vĩnh Hưng trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên cao niên

Đã đăng vào 31/08/2017 lúc 15:09

Ngày 31/8/2017, Đảng bộ huyện Cần Giuộc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70, 55 và 50 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho 5 đảng viên cao niên. Phó Bí thư Tỉnh ủy – Đỗ Hữu Lâm đến dự.

 

Ông Đỗ Hữu Lâm – PBTTU trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho Đảng viên Trần Thị Hoa  – Đảng bộ xã Phước Lại

Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Trần Thị Hoa  – Đảng bộ xã Phước Lại; huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho 3 đảng viên Đặng Hùng Chí – Đảng bộ xã Phước Vĩnh Đông, đảng viên Đặng Văn Tây – Đảng bộ xã Phước Lại và đảng viên Trần Văn Hạnh – Đảng bộ xã Mỹ Lộc; huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Văn Thới – Đảng bộ xã Đông Thạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy huyện Cần Giuộc – Nguyễn Văn Thiệp chúc mừng các đồng chí đảng viên cao niên được nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, giữ gìn và phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương nhất là tích cực tham gia hưởng ứng phong trào xây dựng xã văn hóa, nông thôn mới.

Được biết trong dịp lễ 2/9 năm nay, huyện Cần Giuộc có 38 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30, 40,  45, 50, 55 và 70 năm tuổi đảng.

Phương Cảnh – Thất Huy

Trước đó,  Chiều ngày 30-8- 2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Lức đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các Đảng viên cao tuổi đảng hiện đang sinh hoạt tại 15 Đảng bộ trực thuộc, ông Trần Hoàng Nhân, Bí thư huyện uỷ cùng đại diện Đảng bộ, chi bộ có đảng viên được nhận các Huy hiệu Đảng.

Trong đợt nầy, Đảng bộ huyện Bến Lức có 16 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 8 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng và 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Văn Re – Thái Tần.

Ban Thường vụ huyện ủy Vĩnh Hưng cũng đã tổ chức trao tặng huy hiệu đảng cho 11 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ thuộc các Đảng ủy xã Vĩnh Bình, Khánh Hưng, Thị trấn Vĩnh Hưng và Đảng ủy khối Vận, Chi bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên  Đồng Tháp I và Chi bộ Chi cục thuế Vĩnh Hưng, trong đó có 3 Đảng viên 50 tuổi Đảng, 8 đảng viên 30 tuổi Đảng.

Dù ở vị trí công tác nào, các Đảng viên đều gương mẫu thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, chất lượng và hiệu quả công việc đạt cao, sống gần gũi với nhân dân nơi cư trú, luôn có tinh thần trách nhiệm cao, có uy tín và luôn được nhân dân tín nhiệm của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; góp phần giáo dục, rèn luyện đảng viên các thế hệ trẻ hôm nay. Đây là niềm tự hào và làm rạng rỡ thêm lịch sử Đảng bộ huyện nhà.

 

                                                                                                              Ngọc Cẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn