Huyện Châu Thành tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019..

Đã đăng vào 25/09/2019 lúc 16:25

Trong 2 ngày 24 và 25/9/2019, Huyện Ủy Châu Thành đã tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019. Tham gia hội thi có 23 thí sinh thuộc 13 Đảng bộ xã, thị trấn và các Đảng bộ khối cơ quan huyện.

Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: phần thi đề cương tuyên truyền miệng, phần thi thuyết trình, và phần thi trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Các phần thi sẽ tập trung vào các nội dung như: Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chuyên đề năm 2019 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”; Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020; các nghị quyết: 04, của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; một số văn bản luật; các vấn đề thời sự trong tỉnh, trong nước và quốc tế được dư luận xã hội quan tâm thời gian gần đây.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các thi sinh.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho Thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Hằng – thuộc Đảng bộ trường phổ thông trung học Nguyễn Thông, trao 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích và 2 giải đặc biệt cho các thí sinh.

Hội thi là dịp để các thí sinh rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ; qua đó đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn huyện, giúp các báo cáo viên, tuyên truyền viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Hội thi cũng góp phần làm chuyển biến nhận thức, nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy về vị trí, vai trò của công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong thời gian tới.

 

                                                                                                                                                              Minh Trực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn