Huyện Châu Thành  trao học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đã đăng vào 28/05/2018 lúc 15:01

Huyện Châu Thành đã tổ chức trao tặng học bổng cho 100 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các xã: An Lục Long, Dương Xuân Hội, Long Trì, Phước Tân Hưng, Hiệp Thạnh, Hòa Phú và Thị Trấn Tầm Vu. 

Mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, tổng cộng số học bổng 50 triệu đồng, do Công ty trác nhiệm hữu hạn điện máy Tuyết và Tổ chức Sunny Korea và Quỷ 4 Dasnet Charity  tài trợ. 

100 xuất học bổng trị giá 50 triệu đồng do các nhà hảo tâm tặng học sinh nghèo hiếu học huyện Châu Thành

Tại buổi trao học bổng, bà Nguyễn Thị  Bạch Huệ – Phó giám đốc sở Lao động thương binh xã Hội Long An đã động viên các em học sinh cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện đạo dức, xây dựng cho mình ý chí cầu tiến, vươn lên, khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập chăm chỉ, đạt thành tích cao hơn trong học . Luôn là con ngoan trò giỏi, sớm trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội, xứng đáng với sự quan tâm chăm sóc của gia đình, của Đảng-chính quyền và của toàn xã hội.

 

Thay mặt chính quyền địa phương, Ông Nguyễn Dương Phong Linh – Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã chân thành cảm ơn các tổ chức, mạnh thường quân, Sở lao động thương binh xã hội Long An đã quan tâm giúp đỡ cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện để học tập tốt, và mong trong thời gian tới sẽ có nhiều tổ chức,công ty trong ngoài huyện đến cùng chung tay với huyện Châu thành để chăm lo phát triển tài năng trẻ.

                                                                                                                          Tin: Minh Trực.

Ảnh: Hồng Hải cắt từ video clip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn