Huyện đoàn Tân Thạnh chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ liên huyện Tân Thạnh-Thạnh Hóa

Đã đăng vào 10/07/2020 lúc 11:50

 

Nhân hưởng ứng kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Huyện đoàn Tân Thạnh phối hợp cùng Đoàn thanh niên các xã, thị trấn, Đoàn khối cơ quan huyện và trên 70 học sinh trường trung học phổ thông Tân Thạnh tiến hành chăm sóc nghĩa trang Liệt sĩ liên huyện Tân Thạnh-Thạnh Hóa.

Các đoàn viên thanh niên chăm sóc nghĩa trang Liệt sĩ liên huyện Tân Thạnh-Thạnh Hóa.

Tại đây, lực lượng Tuổi trẻ Tân Thạnh đã hăng hái tiến hành dọn vệ sinh, quét dọn, nhổ cỏ trong khuôn viên nghĩa trang và làm vệ sinh, thay những bông hoa mới trên các phần mộ liệt sĩ, tạo cảnh quang môi trường sạch, đẹp  trang nghiêm trong khuôn viên nghĩa trang Liệt sĩ liên huyện Tân Thạnh-Thạnh Hóa.

 Qua đây, nhằm giáo dục, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, thể hiện lòng tri ân của thế hệ trẻ đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chăm sóc nghĩa trang là hoạt động có ý nghĩa nhân văn được duy trì thường niên

Hiện nghĩa trang Liệt sĩ liên huyện Tân Thạnh-Thạnh Hóa có 1.977 bia mộ Liệt sĩ, trong đó, có 1.144 phần mộ chưa xác định được danh tính. Trong thời gian qua, công tác chăm lo cho người có công luôn huyện Tân Thạnh tập trung giải quyết kịp thời, đầy đủ theo quy định, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, đảm bảo an sinh xã hội./.

Chí Tâm-Kim Nhạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn