Huyện Đức Huệ tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017

Đã đăng vào 31/08/2017 lúc 15:31

Sáng 31-8-2017, tại Công viên Thị trấn Đông Thành, UBND huyện Đức Huệ long trọng tổ chức Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện lần thứ VI năm 2017 nhằm biểu dương sức mạnh, tình thần đoàn kết của nhân dân và vận động nhân dân thường xuyên luyện tập TDTT để tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ông Nguyễn Thành Thanh – Phó Giám đốc Sở Văn Hóa Thể dục và Du lịch tỉnh Long An, ông Phạm Văn Trấn – TUV, Bí thư huyện ủy Đức Huệ đến dự.

các đoàn tham gia diễu hành

Mở đầu phần khai mạc là lễ diễu hành biểu dương lực lượng của 17 đơn vị đến từ các xã – thị trấn, trường học, lực lượng vũ trang, các ban ngành, đoàn thể với hơn 500 cán bộ, học sinh, chiến sĩ lực lượng vũ trang và vận động viên trong huyện tham gia. Song song với phần diễu hành là phần chạy rước ngọn đuốc từ Nghĩa trang liệt sĩ huyện về trước lễ đài để lãnh đạo thắp lửa truyền thống của 9 vận động viên tiêu biểu trong phong trào TDTT huyện.

Ông Phạm Văn Trấn- BTHU thắp ngọn lửa truyền thống

Ông Phạm Văn Trấn – TUV, Bí thư huyện ủy Đức Huệ thay mặt huyện ủy đón nhận đuốc và thắp lên ngọn lửa truyền thống khai mạc Đại hội. Ngọn lửa biểu tượng cho tinh thần thể thao trung trực, cao thượng và lòng nhiệt huyết của các vận động viên.

Vận động viên tham gia diễu hành tại buổi lễ

Sau nghi thứckhai mạc, cán bộ, nhân dân và vận động viên tham dự lễ đã cùng nhau thưởng thức những tiết mục đồng diễn TDTT của câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh, câu lạc bộ Taekwondo, câu lạc bộ Vovinam, câu lạc bộ lân sư rồng Hồng Thái đường…

Đại hội TDTT huyện Đức Huệ lần thứ VI, huyện tổ chức 14 nội dung thi đấu khác nhau thu hút được gần 1.000 vận động viên tham gia. Trong đó, 7 nội dung được huyện tổ chức trước đại hội và 7 nội dung còn lại được tổ chức trong đại hội. Trong ngày đầu khai mạc, các vận động viên đã tham gia vào 7 nội dung thi đấu gồm kéo co, nhảy bao bố, chạy 100m – 200m – 400m – 800 m nữ và 1.500 m nam.

Thông qua, Đại hội TDTT, giúp các vận động viên có điều kiện cọ sát học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu.  Đây cũng là sân chơi lành mạnh và bổ ích để cán bộ, nhân dân thực hiện hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào TDTT ở các trường học, cơ quan, ban ngành đoàn thể cũng như ở các xã – thị trấn trong toàn huyện ngày một phát triển mạnh.

Tin, ảnh: KIM TIẾN – HOÀNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn