Long An: Khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ

Đã đăng vào 15/07/2019 lúc 10:07

Sáng nay (15-7), Học viện chính trị quốc gia TP.HCM phối hợp với Tỉnh ủy Long An tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho 114 cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2019. Dự lễ khai giảng lớp học có UV.BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Rạnh; Phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Viết Thảo – Phó Giám đốc Học viện chính trị quốc gia TP.HCM.

Bí thư Tỉnh ủy-Phạm Văn Rạnh phát biểu khai mạc lớp học

UV.BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Phạm Văn Rạnh nhấn mạnh, cũng như lớp học thứ nhất, các học viên tham gia lớp học thứ hai này sẽ được học tập, nghiên cứu 6 chuyên đề do các cán bộ lãnh đạo, quản lý, các chuyên gia, nhà khoa học của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh hướng dẫn và truyền đạt. Đây là một trong những kênh thông tin giúp các đồng chí học viên bổ sung, cập nhật kiến thức mới về lý luận và gắn kết với thực tiễn đang đặt ra hiện nay.

Quang cảnh lớp học

Qua đây, ông lưu ý, với cương vị là người đứng đầu các địa phương, cơ quan, đơn vị trong tỉnh, các đồng chí học viên phải thể hiện tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, đồng thời mỗi học viên tự mình nghiên cứu từng chuyên đề, tìm tòi thêm tư liệu để nghiên cứu, liên hệ, nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau để có cách giải quyết đạt hiệu quả.

Lớp học diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 15 đến ngày 17-7.

Hồng Xuyến – Hùng Anh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn