Khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí” năm 2019 tại Long An

Đã đăng vào 20/09/2019 lúc 16:33

Chiều nay (20.9), tại Đài PTTH Long An, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Cao đẳng Phát thanh -Truyền hình II tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí” 2019. Tham gia lớp học có trên 50 phóng viên, biên tập viên của Đài PT-TH Long  An; cùng một số cơ quan báo, đài ở khu vực ĐBSCL, khu vực miền Đông và Trung bộ.

Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí” được tổ chức trong 6 tuần với 320 tiết cùng 16 chuyên đề

Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí”  được tổ chức trong 6 tuần với 320 tiết cùng 16 chuyên đề. Học viên sẽ được trang bị, cập nhật những kiến thức cơ bản về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước về lĩnh vực báo chí, xuất bản; những thành tựu mới, các sự kiện quan trọng của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội; kiến thức nghề nghiệp chuyên ngành; các kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên hạng III.

Các phóng viên, biên tập viên của Đài PT-TH Long  An cùng một số cơ quan báo, đài tham gia lớp học

Lớp học nhằm hoàn thiện chức danh phóng viên, biên tập viên hạng III đối với những phóng viên, biên tập viên làm báo nhưng chưa có bằng cử nhân về báo chí. Điều này đã được quy định tại Thông tư liên tịch số 11 năm 2016 của Bộ Thông tin Truyền thông và Bộ Nội vụ.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với ban tổ chức lớp học

Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. Đây là một trong những điều kiện hoàn thiện điều kiện về tiêu chuẩn để giữ chức danh phóng viên, biên tập viên hạng III

Quế Quyên  – Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn