Khai mạc Gala Xiếc toàn quốc lần thứ I tại Long An

Đã đăng vào 23/12/2017 lúc 15:33

Nằm trong chuỗi các hoạt động đón chào năm mới, tối 22/12/2017 Sở VH, TT&DL và Đoàn Xiếc Long An đã khai mạc chương trình Gala Xiếc toàn quốc lần thứ I tại khu vực sân vận động Long An. Quan tâm đến dự chương trình có ông Phạm Văn Cảnh, phó chủ tịch UBND tỉnh Long An.

PCT UBND tỉnh Phạm Văn Cảnh ( áo trắng bên trái) dự đêm khai mạn Gala Xiếc Long An

Sau thời gian lưu diễn trên  khắp các địa phương trong cả nước, Đoàn Nghệ thuật Xiếc Long An đã trở về phục vụ khán giả tỉnh nhà nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập (1982 – 2017), với một chương trình Gala Xiếc đặc sắc. Ngoài các Nghệ sỹ thuộc đoàn Nghệ thuật Xiếc Long An, chương trình còn qui tụ nhiều Nghệ sỹ đến từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam cùng các đơn vị xiếc nổi tiếng như: Nhà Hát Phương Nam, Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp  kỹ Hà Nội, Các ảo thuật gia thuộc CLB Xiếc – Ảo thuật TP. HCM,.v.v.

Một tiếc mục xiếc tạo hình trên không

Đêm khai mạc Gala Xiếc toàn quốc lần thứ I tại Long An, rạp xiếc có sức chứa gần 1000 người đã đón nhận khá đông khán giả, đặc biệt là các khán giả nhỏ tuổi với các tiết mục như khỉ chạy xe đạp, khỉ tập thể thao, xiếc mạo hiểm tạo hình trên không, thăng bằng trên thang, cùng nhiều tiết mục ảo thuật và các chú hề vui nhộn…Trong đêm đầu tiên, chương trình Gala có sự góp mặt của gần 50 nghệ sỹ và hàng chục tiết mục hấp dẫn. Sau từng xuất diễn, BTC Gala sẽ đưa vào rất nhiều tiết mục mới mẻ, hấp dẫn khác để phục vụ  khán giả.

Người xem thích thú với các tiết mục trong đêm diễn

Chương trình Gala Xiếc toàn quốc lần thứ I tại Long An sẽ được liên tục diễn ra từ tối 22/12 đến tối 1/1/2018 với xuất diễn 20 giờ hằng đêm. Riêng ngày thứ Bảy có thêm xuất diễn vào 17 giờ chiều và ngày Chủ Nhật sẽ có thêm xuất diễn lúc 9 giờ 30.

 

                                                                                                                                                  Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn