Khen thưởng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện Tân Thạnh

Đã đăng vào 29/07/2021 lúc 15:45

 

Ngày 28/7/2021, Bí thư Huyện ủy Tân Thạnh Bùi Quốc Bảo; Chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Đông cùng đại diện ban ngành huyện đến thăm, trao thư khen của Ban thường vụ Huyện ủy và Giấy khen của UBND huyện cho các đơn vị và các trạm kiểm soát dịch bệnh Covid-19 đang làm nhiệm vụ trên địa bàn Tân Thạnh

Tại các đơn vị: Ban chỉ huy Quân sự, Công an, Trung tâm y tế huyện và các trạm kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 62, Quốc lộ N2, Tỉnh lộ 837, Tỉnh lộ 829; lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình của toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an, quân sự, dân quân tự vệ, y bác sĩ, nhân viên y tế. Đồng thời trân trọng, ghi nhận những đóng góp to lớn của từng tập thể, cá nhân trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.

Công tác chuẩn bị nấu ăn của Bếp ăn tập thể khu cách ly huyện

Đặc biệt, đối với lực lượng Ban Chỉ huy Quân sự huyện còn phụ trách bếp ăn tập thể phục vụ ăn uống cho bệnh viện dã chiến và khu cách ly tập trung của huyện, luôn đảm bảo suất ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch, cho bệnh nhân và những người cách ly. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, năng mưa thất thường nhưng cán bộ chiến sĩ công an, nhân viên y tế vẫn đảm bảo duy trì trực các trạm kiểm soát người và phương tiện vào địa bàn chặt chẽ 24/24, để hạn chế mức thấp nhất lây lan dịch bệnh trên địa bàn. Từng y bác sĩ, nhân viên y tế trên địa bàn huyện luôn hỗ trợ tích cực ngày đêm hỗ trợ cùng lực lượng truy vết dịch tễ và tăng cường phục vụ bệnh viện dã chiến và các khu cách ly, phải đối mặt với bao hiểm nguy và phải bỏ lại gia đình, người thân phía sau để toàn tâm toàn ý góp sức phục vụ cho công tác chống dịch của huyện nhà…..

Lãnh đạo huyện Tân Thạnh  trao thư khen tại Công an huyện

Bí thư Huyện ủy Tân Thạnh Bùi Quốc Bảo đã trao thư khen kèm tiền thưởng 5 triệu đồng cho mỗi đơn vị và trạm kiểm soát dịch bệnh Covid-19 để động viên tinh thần các lực lượng làm nhiệm vụ. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện  Lê Thanh Đông cũng đã thông qua cơ quan, đơn vị trao tặng 73 giấy khen cho 73 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 năm 2021. /.

Duy Thanh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn